http://www.akesteel.com
 
 หน้าแรก  สินค้า  หาช่าง-ผู้รับเหมา  เว็บบอร์ด  รูปภาพ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
Menu
หาช่าง (มี 60 กว่าเจ้า)
ช่างเหล็กดัด
ช่างทำโครงเหล็ก
ช่างสแตนเลส
ช่างอลูมิเนียม-กระจก
ช่างประตูม้วน
ช่างซ่อมประตูม้วน
เพชร สแตนเลส รังสิต เหล็กดัด รับทำประตูสแตนเลสรีโมทประตูอันโนมัติ กระจกมิเนียม หลังคาโพลี เหล็กดัดอบสี ม้งลวดหน้าต่าง

งานสแตนเลส เหล็ก อลูมิเนียม ทุกชนิด โดยช่างผู้ชำนาญการ

งานสเตนเลส อลูมิเนียม เหล็ก ประตูม้วน ทุกชนิด โดยช่างฝีมือดี

รับติดตั้ง ประตูม้วน ระบบมอเตอร์ ระบบรอก แบบมือสาวดึง แบบอื่นๆ ทุกชนิด โดยช่างผู้ชำนาญกาลกว่า 25 ปี

งานสแตนเลส งานเหล็ก ทุกชนิด ขอให้สั่งมาเราทำได้หมด โดย หจก.รังสิตอัลลอย สแตนเลส

ร้านเทพเจริญ เหล็กดัด รับทำเหล็กดัด-มุ้งลวด กันสาด และงานเหล็กต่างๆ ทุกประเภท ระดับมืออาชีพ ถูกมาก

พรเทพ เจริญการช่าง รับทำโพลี และงานสเตนเลสทุกชนิด ประสบการณ์งานฝีมือกว่า 25 ปี

งานสแตนเลส งานเหล็ก โพลี่ ผ้าม่าน กระจก มิเนียม เหล็กดัด อิตาลี งานต่อเติมทุกชนิด

มนต์สัณฑ์ ไวท์เฮาส์ รับทำประตูเหล็กดัด หน้าต่าง ประตูม้วน ประตูยืด ประตูสแตนเลส หลังคาอลูซิงค์

งานแสตนเลส งานเหล็ก งานอลูมิเนียม ทุกชนิด เรารับทำหมดโดยธานีการช่าง

รับติดตั้ง กระจก อลูมิเนียม บานเลื่อน บานสวิง ฝ้า ที-บาร์ ฝ้าฉาบเรียบ ผนังเบา ทุกชนิด โดยคุณพรภิรมย์


รับติดตั้งประตูม้วนทุกชนิด โดยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 25 ปี ราคามาตรฐานโดยทีมงานเอกสตีล


รับติดตั้งประตูม้วนระบบมอเตอร์โรงงาน ประตูม้วนในห้าง ประตูม้วนระบบมือดึง ติดตั้งประตูม้วนทุกระบบ ประตูม้วนแบบโปร่ง ประตูม้วน

ยินดีต้อนรับสู่ เอกสตีล ดอทคอม

     บริษัท เอกสตีล จำกัด เป็นร้านที่จำหน่ายเหล็ก อลูมิเนียม สเตนเลส ประตูม้วน หลังคาอลูซิงค์ ฉนวนกันความร้อน แผ่นโพลี แผ่นโปรงแสงดีไลท์ หลังคาโปร่งแสง กระเบื้อง กันสาดอลูมิเนียม เหล็กอิตาลี สมุดลายเหล็กดัด ตาข่าย ตะแกรง ผ้าใบ ผ้าใบชักรอก ศรแหลมทำรั้ว แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด อัลลอย สเตนลอย ไม้อัด เครื่องจักร สีทาเหล็ก สีทอง เหล็กฉากรู และ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
เป็นร้านที่ 2 ที่ขยายกิจการมาจาก"ร้านเอกการช่าง รังสิต" ซึ่งจำหน่ายสินค้าเหมือนกัน ตอนนี้ก็ยังเปิดทำการอยู่ ด้วยประสบการณ์
ที่สั่งสมมานานกว่า
25 ปีมานี้ 
วันนี้ เอกสตีล พร้อมแล้วที่จะให้บริการและพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองกับผู้ใช้บริการ ร้านเอกสตีล ทุกๆ ท่าน ให้เกิดความพึงพอใจให้ได้มากที่สุด

 สินค้าทุกชิ้นขายปลีก/ขายส่ง
บริการจัดส่งทั่วประเทศผ่านรถของทางร้าน, ขนส่ง, และ ไปรษณีย์
สำหรับร้านหรือคนที่นำไปขายต่อหรือผู้ที่ซื้อจำนวนเยอะๆ สามารถติดต่อขอราคาช่อง 2
หรือราคาพิเศษสุดๆ จากทางร้านได้ ติดต่อ คุณนำชัย คุณณรงค์ และ คุณวรพจน์ได้โดยตรง โทร 02-905-6526 ถึง 9
 

จำหน่ายเหล็ก
ด้วยประสบการณ์การจำหน่ายเหล็กมานานกว่า 30 ปี เราจึงพยายามหาและคัดสรรเหล็กที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยเหล็กบางประเภทของเรานั้นมีความหนามากกว่า6 รุ่น เพื่อให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกที่หลากหลาย และสามารถเลือกใช้เหล็กของเราให้เหมาะกับงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยทางเรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าของเราทุกๆ ท่านอย่างเป็นกันเอง

เหล็ก
ด้วย การที่ทางร้านเอกสตีลเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กจากบริษัทผลิตเหล็กชั้นนำ จากหลายๆ แห่งในประเทศไทย เหล็กจากร้านเอกสตีลจึงเป็นเหล็กที่ค่อนข้างมีคุณภาพและดี เหมาะแก่การใช้งานเหล็กทุกประเภท โดย ทางเราจะจำหน่ายแต่เหล็กเกรดAเท่านั้น (คือเหล็กที่ไม่มีรอยต่อและคุณภาพดี) แต่ถ้าต้องการเหล็กมอก. ก็สามารถสั่งกับทางเราได้เหมือนกัน

 

หาช่างหาผู้รับเหมา
หากต้องการมองหาช่างสเตนเลส ช่างเหล็ก ช่างอลูมิเนียม หรือผู้รับเหมา งานต่างๆ อยู่แล้วละก็ ลองมองหาจากในเว็บเอกสตีลนี้ได้เลย เพราะช่างส่วนใหญ่ที่เข้ามาอยู่ในเว็บนี้จะเป็นช่างที่เป็นลูกค้าประจำจากทางร้านเอกสตีล ซึ่งมีเครดิตค่อนข้างดี และไม่ทิ้งงาน ซึ่งมีหลากหลายให้ท่านเลือก และ บางช่างยังสามารถรับงานได้ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ลองติดต่อดูซิครับ แล้วท่านจะประทับใจใน มุมหาช่าง จากเว็บไซค์เรา (เอกสตีลเราไม่ได้เป็นช่างเองนะครับ แค่ทำมุมรวมช่างเท่านั้นเอง)

มุมหาช่าง
จัดทำขึ้นมาก็เพื่ออำนวนความสะดวกให้กับเจ้าของบ้าน นักศึกษา และเจ้าของบริษัทหลายๆ ท่าน สามารถหาช่าง หา ผู้รับเหมา ได้ตรงกับความต้องการ (เทคนิคการ หาช่างให้ ได้งานที่ดีๆ มีคุณภาพคือไม่ควรสอบถามหลายๆ เจ้า เพราะเดี๋ยวช่างจะตัดราคากันเอง ทำให้ช่างต้องลดต้นทุนสินค้าลง คุณภาพงานสินค้าก็จะลดลงด้วย เราควรให้ราคาชิ้นงานตามความพึงพอใจ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพที่สุด และใช้งานได้ยาวนานหลายสิบปี ไม่ใช่ได้ราคาถูกที่สุดแต่ 1-2 ปี เสื่อมคุณภาพก็จะไม่คุ้มกัน คุณภาพของช่างอยู่ที่ดุลพินิจของคุณ เพราะทุกช่างสามารถทำงานได้เกือบทุกเกรด)

 
   (ภาพงานต่างๆ โปรดใช้ดูเพื่อการศึกษาเท่านั้น และทางเอกสตีลและเอกการช่างเป็นเพียงผู้จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ใช้ทำพวกนี้เท่านั้นไม่ได้เป็นช่างเองแต่อย่างใดทั้งสิ้น)

ภาพงานต่างๆ
ประตูสแตนเลส, ประตูสแตนเลสผสมไม้, ประตูสเตนเลสแบบทึบ, ราวบันไดสแตนเลส, ราวระเบียงสแตนเลส, ช่องรั้วสแตนเลส, งานโพลีเทค, งานสแตนลอย, งานหลังคาโพลี, งานหลังคาโปร่งแสง, เหล็กอิตาลี, เหล็กดัดนอก ภาพหน้าตัดอลูมิเนียมบานเลื่อน, ภาพหน้าตัดอลูมิเนียมบานสวิง, ภาพหน้าตัดอลูมิเนียมบานกระทุ้ง, ภาพเหล็กดัดสแตนเลส,

บทความทั้งหมด
ความรู้เรื่องเหล็ก, เทคนิคเหล็กดัด, ความรู้เรื่องอลูมิเนียม, ความรู้เรื่องสแตนเลส, ความรู้เรื่องกระจก, วิธีการติดตั้งแผ่นหลังคา, ความรู้เรื่องแผ่นโพลี,ข่าวสารในวงการ, ฮวงจุ้ยกับงานต่างๆ, เทคนิคตกแต่งบ้าน, ลดค่าใช้จ่ายในบ้าน, บทความอื่นๆ, บทสรุปเกมเครื่อง Wii,
กฏหมายน่ารู้
กฏหมายไอที, กฏหมายทั่วไป, กฏหมายชาวบ้าน,

 
 

+o สินค้ามาใหม่ขายดี o+

     โพลีลอนเล็ก SINUS ใช้ทำหลังคาหรือกันสาดต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ขนาดหน้ากว้าง 1.05 เมตร ยาว 6.00 เมตร
ข้อ ดี : เป็นโพลี มีความยืดหยุนสูง ไม่แตกร้าว สีไม่ซีด รับประกันถึง 10 ปี ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งง่าย ยิงน็อตได้เลย หมดปัญหาน้ำเข้าแผ่น
สเป็กสินค้า : ก. 1.05 x 6.00 เมตร หนา 1.0 มิล

มีจำหน่าย 2 ยี่ห้อ Poliron และ TN ราคาเ่ท่ากัน (เฉพาะยี่ห้อ Poliron แถมตัวหนีบ+น็อต 24 ตัว/แผ่น)

อลูมิเนียมลายไม้

อลูมิเนียมลายไม้ ลดการใช้ไม้ธรรมชาติ ช่วยลดภาวะโลกร้อน ชิ้นงานสวยงามไม้เหมือนจริง แข็งแรงทนทาน ต่อสภาวะอากาศ ไม่บิดงอ มีให้เลือกหลายสี ตกแต่งได้ทั้งภายนอกและภายใ